Top 2% đại học thế giới – Đại học James Cook, phân viện Singapore

Trường đại học James Cook là ngôi trường thường xuyên được điểm mặt trong top 2% trường đại học hàng đầu thế giới. Hiện nay James Cook đang là một trong những trường ao ước của rất nhiều sinh viên. Với chất lượng đào tạo có chất lượng hàng đầu, nhu cầu học tập của sinh viên tại đây cũng ngày một tăng lên. Trường đại học James Cook Singapore ra đời với sứ mệnh trao cơ hội học tập cho nhiều sinh viên, du học sinh trên khắp thế giới. Trong đó có đông đảo sinh viên đến từ khu vực Châu Á.

1. Đại học công lập James Cook, phân viện Singapore

Trường Đại học James Cook phân viện Singapore hay còn được biết đến là James Cook University Singapore (JCU Singapore). Trường học này là một phần của James Cook University Australia và cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học cho sinh viên quốc tế tại khu vực châu Á. Được thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế từ James Cook Úc, James Cook Singapore chiếm lĩnh vị thế đặc biệt khi là trường quốc tế duy nhất được công nhận là “một trường đại học” và là trường đầu tiên đạt chứng nhận EduTrust Star.

Rankings - JCU Singapore
James Cook University Singapore

Với chuyên ngành đa dạng và 100% đội ngũ giảng Viên là Tiến sĩ, giảng dạy toàn thời gian, trường đào tạo cả đơn ngành và song ngành. Sinh viên có thể tự lựa chọn khi đăng ký nhập học. Thời gian đào tạo bậc Cử nhân 2 năm, Thạc sĩ 1 năm.

2. Chương trình học tập tại James Cook, phân viện Singapore

JCU Singapore cung cấp một loạt các chương trình đào tạo chuyên sâu và vô cùng đa dạng. Các chương trình bao gồm cả cấp độ đại học và sau đại học trong các lĩnh vực như: Kinh doanh, Khoa học và Kỹ thuật, Y khoa và Y sĩ và nhiều lĩnh vực khác. Chương trình học tại trường cũng được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Qua đó cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự phát triển nghề nghiệp.100% các khóa học được cung cấp tại JCU Singapore là các khóa học chính thống của Úc. Các lớp được giảng dạy và nhận bằng tốt nghiệp tương đồng như tại Úc.

Welcome to James Cook University! - JCU Singapore
Chất lượng đào tạo tại James Cook University Singapore rất tốt

JCU Singapore hiện sở hữu cơ sở vật chất rất hiện đại. Các phòng học đều được trang bị công nghệ cao. Phòng thí nghiệm cũng đảm bảo chất lượng để hỗ trợ quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. Sinh viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, và tổ chức sự kiện, tạo cơ hội để phát triển kỹ năng xã hội và mạng lưới.

2.1. Chương trình học tiếng anh

JCU là đại học duy nhất tại Singapore đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh. NEAS đã chứng thực và công nhận chương trình Đào tạo Tiếng Anh tại JCU Singapore vì chính sách quản lí nghiêm ngặt được phản ảnh trong giảng dạy, sự đánh giá cũng như bài kiểm tra của trường.

2.2. Chương trình song ngành

Tại phân viện Singapore, giáo trình giảng dạy đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc. Điểm khác biệt duy nhất là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn. Lịch học tại đây là tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học 2 năm, thạc sỹ 1 năm. Sinh viên cử nhân kinh doanh có thể học hai chuyên ngành với học phí và thời gian không đổi.

3. Học phí trường Đại học James Cook, phân viện Singapore

Đại học JCU Singapore cung cấp đa dạng chương trình đào tạo. Mức học phí cụ thể cho từng chương trình như sau:

Chương trình  Chi phí
Dự bị tiếng Anh 4.013 SGD ~ 67 triệu đồng/ 1 cấp độ (4 tháng)
Dự bị đại học 15.190 SGD ~ 254 triệu đồng/trọn khóa 8 tháng
Cao đẳng (tương đương năm 1 đại học) 19.944 SGD (~333 triệu đồng) – 20.888 SGD (~ 349 triệu đồng)/trọn khóa 8 tháng
Chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học 39.888 SGD (~ 666 triệu đồng) – 41.776 SGD (~ 698 triệu đồng)/ trọn khóa 16 tháng
Chương trình cử nhân 59.832 SGD (~ 999 triệu đồng) – 62.664 SGD (~ 1.05 tỷ đồng) /trọn khóa 2-3 năm
Chương trình thạc sĩ 39.168 SGD (~ 654 triệu đồng) – 52.224 SGD (~ 872 triệu đồng)/trọn khóa 12-16 tháng
Chương trình tiến sĩ 134.927 SGD (~ 2.25 tỷ đồng)/trọn khóa 4 năm

Hiện nay, sinh viên học tại trường cũng có cơ hội được hưởng các chương trình học bổng 100%, 50% và 25%. Học bổng được áp dụng cho tất cả các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ. Tuy nhiên chương trình học bổng cũng ngoại trừ một số khoa và chuyên ngành nhất định. Ví dụ như: Khoa học Tâm lý (Danh dự), Cao học Tâm lý học, Thạc sĩ Tâm lý học (Lâm sàng) và Thạc sĩ Triết học.

4. Tại sao nên chọn Đại học công lập James Cook, phân viện Singapore?

Là một trong các trường thuộc top đầu thế giới, JCU Singapore thu hút sinh viên nhập học bởi:

• Trực thuộc Đại học công lập James Cook Úc – top 2% trường đại học hàng đầu trên thế giới.
  • Đạt chứng nhận “University status”, chứng chỉ AACSB cho chương trình cử nhân kinh doanh.
  • 3 lần liên tiếp đạt chứng nhận danh giá EduTrust Star cấp bởi Bộ Giáo dục Singapore.
  • 100% đội ngũ giảng viên full time và đều đạt học vị Tiến sĩ trở lên.
  • Tiết kiệm thời gian học: Đại học 02 năm, Thạc sĩ 01 năm.
  • Cơ hội học 2 chuyên ngành cùng một lúc với thời gian học chỉ 2 năm.
  • Khoá học thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm công tác.
  • Nhận bằng cấp đồng nhất với Đại học James Cook Úc, tiết kiệm chi phí gần 50%.

James Cook University Singapore đến nay vẫn đang nỗ lực cung cấp một môi trường học tập quốc tế chất lượng và là một lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên quốc tế tìm kiếm trải nghiệm đào tạo đa dạng và đa quốc gia. Để có thể biết thêm thông tin và nắm được quy trình đi du học, hãy liên hệ ngay với ISAT EDU để được tư vấn nhé!

Liên hệ ngay với ISAT EDU qua:

Fanpage: ISAT EDU