HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ KYUSHU

1.Thông tin chung

Học viện Giáo dục Quốc tế Kyushu được thành lập bởi hiệp hội Chấn hưng Nhật ngữ Nhật Bản bởi vậy nói về chất lượng đào tạo vào hàng top 1 của quốc gia này. Tại trường đội ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và hỗ trợ học viên định hướng để theo đuổi chuyên ngành phù hợp nhất trong tương lai.

2. Điểm nổi bật của trường

Với đội ngũ giáo viên ưu tú,chuyên môn và có kiến thức, học vấn cao. Luôn luôn hỗ trợ du học sinh có những giờ học chuyên sâu nhất.

Khu vực Fukuoka là nơi dễ sống và có nhiều việc làm phong phú, đa dạng. Du học sinh sẽ dễ dàng thích nghi với môi trường sống mới.

Hơn hết trường luôn đưa ra nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên học tập và trải nghiệm đời sống và văn hóa con người Nhật.

Các giảng viên luôn cố gắng tạo ra nhiều phương pháp giảng dạy mới để hỗ trợ trong học tập cho sinh viên một cách nhiều nhất có thể. Sử dụng các tài liệu báo chí, TV, phim ảnh giúp quá trình học trở nên phong phú hơn.

Trường luôn thúc đẩy các giảng viên phải hướng dẫn chi tiết về các phương án với từng học sinh để nâng cao quá trình học tập và kết quả thi.

3. Các kì học  và điều kiện đăng kí nhập học

3.1 Các kì học.

Thời điểm nhập họcThời gian học
Tháng 42 năm
Tháng 71 năm 9 tháng
Tháng 101 năm 6 tháng
Tháng 11 năm 3 tháng

3.2 Điều kiện đăng kí nhập học

Điều kiệnNội dung điều kiện
Độ tuổiCác ứng viên phải đảm bảo có độ tuổi từ 18-23 với THPT.   Độ tuổi từ 18-26 với ĐH.
Trình độ học vấnCác học viên đã tốt nghiệp THPT, 6.0 trở lên.Các học viên đã tốt nghiệp Đại học.Các học viên phải có bằng cử nhân đối với ứng viên có nguyện vọng học lên cao học.
Trình độ tiếng NhậtDu học sinh phải có chứng chỉ JLPT N5 hoặc giấy chứng nhận 150h trở lên
Điều kiện liên quanCác ứng viên phải có người bảo lãnh đủ điều kiện chi trả chi phí du học.Trường không nhận ứng viên tốt nghiệp GDTX Không nhận sinh viên các trường Nhật ngữ khác đã từ chối.Không nhận các thực tập sinh đã quay về nước rồi quay lại nhập học.

4. Học bổng và kí túc xá của trường.

4.1 Học bổng

* Nhà trường cấp dành những thưởng có giá trị cho học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi năng lực nhật ngữ:

– Đạt trình độ N1: 50.000 Yên

– Đạt trình độ N2: 30.000 Yên

4.2 Kí túc xá

–  Hiện đại, sạch sẽ, có đầy đủ tiện nghi cần thiết, nhà vệ sinh, phòng tắm, điều hòa, lò vi sóng,…

–  Ở gần trường, tiện đi lại, chỉ mất 15 đi bộ.

Chi phí (đơn vị: Yên)

PhòngPhí đầu vàoTổng hợp( điện, nước, ga,…)1 tháng