HỌC VIỆN NGÔN NGỮ KYOSHIN

1. Thông tin chung

Trường Nhật ngữ Kyoshin trực thuộc tập đoàn Kyoshin, một tập đoàn có lịch sử lâu đời về giáo dục. Hệ thống trường Nhật ngữ Kyoshin bao gồm 11 trường tại 8 tỉnh thành trên khắp nước Nhật với quy mô gần 4.000 học viên. Đây là một trong những hệ thống trường Nhật ngữ uy tín và có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay.

• Năm thành lập: 1975
  • Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ Kyoshin
  • Tên tiếng Nhật: 京進ランゲージアカデミー秋葉原校
  • Tên tiếng Anh: Kyoshin Language Academy
  • Địa chỉ: 3 chi nhánh ở Tokyo là Shinjuku, Shibuya và Akihabara
  • Ga tàu điện ngầm gần: Ga Takadanobaba (cách trường 750 m)
  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4; tháng 7; tháng 10 và tháng 1

2. Đặc điểm nổi bật của trường

• Vị trí địa lý thuận lợi: Nằm trong khu vực Osaka thuận tiện cho việc đi lại nên bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu, phong cách sống.
  • Với hơn 40 năm kinh nghiệm, trường Kyoshin có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giỏi và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi JLPT, EJU.
  • Các trường Nhật ngữ Kyoshin thường xuyên gửi kết quả, tình hình học tập của du học sinh cho gia đình họ.
  • Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ du học sinh có thể nói được tiếng Anh, Hàn, tiếng Trung, tiếng Việt,…nên thời gian đầu khi chưa nói được nhiều tiếng Nhật bạn sẽ không phải quá lo lắng.
  • Thường xuyên có các lớp học ngoại khóa, kỹ năng, tham gia các hoạt động văn hóa tại địa phương giúp học viên hiểu và hòa nhập hơn với cuộc sống tại Nhật.
  • Cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ, có ký túc xá tại các trường cơ sở, giúp hỗ trợ phần nào cuộc sống của du học sinh.
  • Học viện tổ chức các cuộc thi viết tiếng Nhật, cuộc thi hùng biện giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Nhật và sự tự tin.

3. Chương trình đào tạo tại trường Nhật ngữ Kyoshin

Hệ thống trường Nhật ngữ Kyoshin có đa dạng chương trình đào tạo, phù hợp với mọi nhu cầu và nguyện vọng của du học sinh, dù bạn có mong muốn học lên Đại học, Cao học hay tìm việc tại Nhật hoặc những bạn cần vượt qua chứng chỉ JLPT.

Về cơ bản, các trường Nhật ngữ Kyoshin sẽ có 3 khóa học chính:

• Khóa du học dài hạn: Từ 6 tháng đến 2 năm với tư cách visa là du học sinh. Mục tiêu là học lên Đại học, Cao đẳng hoặc tìm việc làm thêm.
  • Khóa du học ngắn hạn: Đối với các quốc gia được miễn visa khi vào Nhật Bản. Thời gian học từ 2 tuần đến 3 tháng, tư cách visa là du học sinh.
  • Khóa học cá nhân: Dành cho trường hợp visa ngắn hạn, người sống ở Nhật. Nội dung giờ học phụ thuộc vào nguyện vọng của học viên.

4. Điều kiện tuyển sinh

– Tốt nghiệp THPT trở nên, điểm trung bình học bạ trên 6.0

– Đảm bảo về điều kiện tài chính của gia đình

–  Có người bảo lãnh: có thể ở Việt Nam hoặc Nhật Bản

– Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

– Đã học 150h (ít nhất 1 tháng) ngôn ngữ tiếng Nhật hoặc có chứng chỉ N5

5. Học bổng của trường.

Để khuyến khích các du học sinh quốc tế theo học tại trường, Học viện ngôn ngữ Kyoshin cùng một số tổ chức đã hợp tác đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho du học sinh.

Đặc biệt chương trình học bổng du học Nhật Bản tại Học viện ngôn ngữ Kyoshin vô cùng hấp dẫn:

Nguồn học bổngHọc bổngGiá trị học bổng
Học viện ngôn ngữ KyoshinHọc bổng dành cho học sinh ưu tú nhất50.000 Yên
Học bổng dành cho học sinh giỏi30.000 Yên
Học bổng khuyến khích cho học sinh có cố gắng trong học tập20.000 Yên
Học bổng dành cho học sinh đi học chuyên cần10.000 đến 30.000 Yên
Học bổng dành cho học sinh không đi học muộn, không nghỉ học, tỷ lệ lên lớp 100%2000 Yên
Ưu đãi dành cho học sinh có N2 trở lên trước khi nhập học tại trườngGiảm 80.000 Yên tiền học phí
Qũy khuyến học bộ văn hóa, giáo dục, khoa học, thể thaoQuỹ khuyến học dành cho du học sinh nước ngoài48.000 Yên