NHẬT NGỮ KOHWA

• Tên tiếng Anh: The Kohwa Institute Of Japanese Language
  • Tên tiếng Nhật: 興和日本語学院
  • Địa chỉ: 3-45-28, Sanno, Ota-ku, Tokyo, 143-0023, Japan (〒143-0023 東京都大田区山王3丁目45−28)
  • Năm thành lập: 1987
  • Kì tuyển sinh: Tháng 4, tháng 10..
  • Email: info@kohwa-ijl.co.jp
  • Ga gần nhất: cách Ga Omori là 1,1km

2. Điểm nổi bật của trường

Học viện Kohwa là một trong những học viện uy tín tại Tokyo-Nhật Bản, chuyên đào tạo về Nhật ngữ cho du học sinh. Trường tọa lạc tại Quận Oota – Một trong 23 khu đặc biệt thuộc Tokyo gần các nhà ga cho nên thuận tiện trong việc đi lại.

Giảng viên tại học viện bao gồm những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Không những vậy, thầy cô của trường còn nhiệt tình, tận tình chia sẻ và tư vấn cho sinh viên bí quyết để có thể học tiếng Nhật tốt, đời sống sinh hoạt tại Nhật Bản.

Sinh viên của học viên sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường năng động, thuận lợi với đầy đủ các trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất tốt. Chính sách tại học viện giới hạn một lớp học không được quá 20 thành viên nhằm tăng thêm khả năng tiếp thu của các bạn học viện.

Tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp tại học viện Nhật ngữ đậu vào các ngôi trường Cao đẳng, Đại học, chuyên môn đạt 100%. Trong số đó, có hơn một nửa học viên nhập học tại các trường Đại học.

Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị học tập, tạo nên môi trường thuận lợi cho việc học tiếng. Giáo trình, tài liệu giảng dạy chuyên biệt do trường biên soạn.

3. Chương trình đào tạo của Nhật ngữ  KOHWA

Học viên sau khi nhập học đều sẽ học theo các cấp từ sơ cấp, trung cấp cho đến cao cấp.

Chương trình học tại trường sẽ được chia thành các kỹ năng như: hội thoại, nghe, đọc, cấu trúc câu, ngữ pháp, từ vựng, viết và phát âm.

Các học viên sau khi tốt nghiệp tại Kohwa có thể đạt được thành tích cao trong kì thi năng lực tiếng Nhật cũng như hiểu rõ hơn về văn hóa, con người Nhật Bản một cách tốt nhất.

4. Kỳ nhập học

Thời gian nhập họcThời gian học
Tháng 42 năm
Tháng 71 năm 9 tháng
Tháng 10năm 6 tháng

5. Điều kiện tuyển sinh

• Tốt nghiệp THPT trở lên và Học bạ > 6.5. Tại thời điểm đăng ký học sinh dưới 26 tuổi.
  • Ưu tiên tốt nghiệp ĐH, CĐ, TC.
  • Không nhân hồ sơ đã bị từ chối 1 lần và tu nghiệp sinh.
  • Không nhận Thực tập sinh
  • Không nhận tốt nghiệp quá 5 năm, học lực yếu, kém, nghỉ nhiều, xăm, làm lại hồ sơ”
  • Kiểm tra sức khỏe trước khi có kết quả đỗ COE.