TRƯỜNG CAO ĐẲNG SUNGWOON

Trường Cao đẳng Sungwoon là điểm đến yêu thích của các sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc, đặc biệt là với các bạn trẻ mong muốn học ngành giáo dục mầm non. Cùng ISAT EDU khám phá những điều thú vị về ngôi trường này nhé!

1. Thông tin chung

Trường Cao đằng Sungwoon được thành lập vào năm 1997 tại thành phố Yeongcheon, tỉnh Gyeongsangbuk. Trường đã không ngừng mở rộng hợp tác với các trường đại học tại các nước Nhật, Châu Âu, Mỹ. Sinh viên đang học tập tại trường được đi thực tập tại các trường đối tác để nâng cao kiến thức.

• Tên tiếng Anh: Sungwoon University
  • Tên tiếng Hàn: 윤정학원
  • Loại hình: tư thục
  • Địa chỉ: 1135-5 Hwanam-ri, Sinnyeong-myeon, Yeongcheon-si, Gyeongsangbuk-do, South Korea
  • Điện thoại: 054-330-8800

2. Đặc điểm nổi bật

• Trường được Cơ quan quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc chứng nhận đủ khả năng đào tạo kỹ thuật với hệ thống thông tin giáo dục tích hợp, năm 2002-2005.
  • Được Bộ giáo dục và phát triển nhân lực Hàn Quốc vinh danh là trường có chương trình đào tạo xuất sắc liên tiếp trong 8 năm (1999-2006).
  • Có các hoạt động ngoại khóa hữu ích trong lĩnh vực phục vụ cộng đồng do Bộ bình đẳng giới Hàn Quốc công nhận, năm 2002-2005.
  • Nhận giải thưởng về văn hóa, môn học và chuyên ngành cho trường có thành tích đào tạo xuất sắc do Bộ giáo dục và phát triển nhân lực trao tặng, năm 1999-2003.
  • Năm 2002, trường nhận bằng khen cho Viện giáo dục công nghệ thông tin do Bộ thông tin và truyền thông trao tặng

3. Điều kiện nhập học

3.1. Hệ tiếng Hàn

Khả năng tiếng Hàn: không yêu cầu

Điều kiện học vấn: Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có học vấn tương đương

3.2. Hệ cao đẳng

Hoàn thành chương trình phổ thông trung học hoặc các chương trình tương đương được Bộ giáo dục Hàn Quốc chứng nhận.

Khả năng tiếng Hàn: Topik 3 trở lên

4.1. Hệ tiếng Hàn

• Trường có 4 kỳ tuyển sinh mỗi năm
  • Tổng thời gian học: 40 tuần/năm
  • Thời gian nghỉ: 20 tuần, chia đều giữa 4 kỳ học
  • Thời gian học hàng ngày: sáng 09h-13h, chiều 13h-17h

4.2. Hệ cao đẳng

Chuyên khoa Chuyên ngành
Khoa học xã hội và nhân văn Tư vấn phúc lợi và phục hồi chức năng cho người cao tuổi Phúc lợi xã hội Tư vấn phúc lợi trẻ em Giáo dục mầm non
Khoa học tự nhiên Quang học mắt kính Cấp cứu khẩn cấp Trị liệu nghề nghiệp
Năng khiếu nghệ thuật – thể thao Thể thao giải trí và thể dục Âm nhạc Cưỡi ngựa

Trên đây là những điểm nổi bật về lịch sử hình thành và phát triển, chương trình đào tạo và học bổng của trường Cao đằng Sungwoon. Tất cả là minh chứng cho việc tại sao ngôi trường này lại được cộng đồng du học sinh yêu thích nhiều đến vậy.

Để có thể biết thêm thông tin và nắm được quy trình đi du học, hãy liên hệ ngay với ISAT EDU để được tư vấn nhé!

Fanpage: ESAT EDU