Đại học khoa học dược Gia Nam

Trường đại học y dược và khoa học Gia Nam là một trường đại học nổi danh tại thành phố Đài Nam, Đài Loan. Đây là một trường đại học tư thục uy tín, chất lượng, chuyên đào tạo về được, sức khỏe và các bộ môn quản trị.

1. Thông tin chung về Đại học khoa học dược Gia Nam

• Tên tiếng Anh: Chia Nan University of Pharmacy and Science (CNU)
  • Tên tiếng Việt: Đại học khoa học dược Gia Nam
  • Tên tiếng Hoa: 嘉南藥理科技大學
  • Website: http://www.cnu.edu.tw
dai hoc khoa hoc ky thuat duoc khoa gia nam 1
Đại học khoa học dược Gia Nam

Đại học khoa học Dược Gia Nam được thành lập năm 1966 với tên gọi ban đầu là Cao đẳng dược Gia Nam. Đến năm 2000 trường được đổi tên thành Đại học khoa học Dược Gia Nam.

Sau nhiều năm hoạt động, trường đã đạt được danh tiếng suất sắc trong việc đào tạo dược sĩ. Sau đó trường đã mở rộng về các lĩnh vực quản lý và nâng cao sức khỏe. Trường đang tiếp tục phát triển thành 1 trong 3 học viện công nghệ lớn nhất ở Đài Loan.

Hiện nay, trường đang giảng dạy hơn 16.800 sinh viên, trong đó trường có gần 2.000 sinh viên quốc tế. Trường đã có hơn 120.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ các chương trình đào tạo của trường và hiện đang tạo được dấu ấn trong một loạt các ngành nghề.

2. Các hệ đào tạo vừa học vừa làm

• Quản trị công nghệ thông tin
  • Công nghệ thực phẩm
  • Ngành đa phương tiện và phát triển game

3. Cơ sở vật chất

Trường Gia Nam có khuôn viên rộng rãi với sự bao phủ của nhiều cây xanh, mang lại không khí và môi trường học tập thoáng đãng, hiện đại.

dai hoc khoa hoc ky thuat duoc khoa gia nam 2
Khuôn viên trường trong lành, rộng đẹp khiến du học sinh nào cũng thích mê

Ký túc xá: Để giúp giải quyết nhu cầu chỗ ở của sinh viên, nhà trường cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở khác nhau. Theo đó, có tới 11 ký túc xá trong khuôn viên trường để cung cấp cho sinh viên chỗ ở. Các ký túc xá được trang bị đầy đủ để tạo cảm giác ấm áp và thoải mái.

4. Các thành tựu của trường

• Đứng thứ hai trong số các trường đại học công nghệ tư nhân Đài Loan trong Bảng xếp hạng các kho lưu trữ thế giới của Tây Ban Nha năm 2013 – 2014.
  • Xếp thứ bảy trong số các trường đại học tư nhân tại Đài Loan theo Xếp hạng Webometrics của các trường đại học thế giới vào tháng 1 năm 2014.
  • Đã qua đánh giá của Bộ Giáo dục về các trường đại học công nghệ với 23 khoa nhận được xếp hạng cao nhất có thể.
  • Giành được giải thưởng xuất sắc của trường cho Dự án Chun Hui của Bộ Giáo dục trong bốn năm liên tiếp.
  • Được trao giải thưởng cho kế hoạch xuất sắc của nhóm Hồi giáo trong giai đoạn hai của kế hoạch tái thiết giáo dục kỹ thuật của Bộ Giáo dục 2014
dai hoc khoa hoc ky thuat duoc khoa gia nam 1
Trường khoa học dược Gia Nam đã có nhiều thành tựu nhất định

5. Học phí và các chi phí khác của trường

• Khối ngành y dược: 65.000 NTD – 80.000 NTD/học kỳ.
  • Các khối ngành khác: 45.000 NTD – 55.000 NTD/học kỳ.
  • Ký túc xá: 12.000 NTD – 15.000 NTD/học kỳ.
  • Bảo hiểm: 4.500 NTD/năm.

ISAT EDU tự hào khi là một đơn vị uy tín và được các bậc phụ huynh, các bạn du học sinh tin tưởng và lựa chọn. Với sứ mệnh cùng các bạn thu thập hành tranh để chắp cánh ước mơ bước ra thế giới rộng lớn, ISAT đến nay vẫn luôn vững vàng trong vai trò là người đồng hành đáng tin cậy. ISAT tin rằng, bằng cái tâm trong nghề, sự tận tâm và sự trách nhiệm, công ty sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trên hành trình học hỏi và khám phá các nước bạn.

Fanpage: ISAT EDU