ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT TỈNH NGÔ

– Địa chỉ: No. 101, Sec.1, Fenliao Rd., LinKou District, New Taipei City

– Website: http://www.hwu.edu.tw

2. Vị trí địa lý:

Trường có vị trí địa lý thuận lợi, cách sân bay quốc tế Đào Viên chỉ khoảng 26 phút ngồi xe. Từ trường Tỉnh Ngô có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Đài Bắc bằng tàu điện ngầm (A8 Chang Geng Memorial Hospital Station) hoặc các phương tiện công cộng khác.

Trạm ga tàu điện A8

Chùa Trúc Lâm Sơn Tự nằm cách trường chỉ 1 km

Trung tâm mua sắm Mitsu Outlet Park vô cùng hiện đại và sầm uất, là nơi thích hợp cho mua sắm và giải trí. Nơi đây chỉ cách trường khoảng 10 phút ngồi xe.

3. Cơ sở vật chất:

Trường đại học Tỉnh Ngô tọa lạc tại khu đô thị Lâm Khẩu, thành phố Tân Bắc của Đài Loan. Đây là một trong những đô thị xinh đẹp và yên bình bậc nhất ở xứ Đài. Môi trường ở thành phố rất trong xanh với những con đường đầy cây xanh, bãi cỏ rộng lớn.

Trường Đại học KHKT Tỉnh Ngô.

Trường có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập và sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên.

Sân thể dục rộng lớn và sân thi đấu trong nhà vô cùng hiện đại cho học sinh chơi thể thao.

Tòa thư viện trường rộng lớn và nguồn tài liệu phong phú hỗ trợ sinh viên tìm kiếm thông tin trong quá trình học tập và giải trí.

Khu tổ hợp giải trí vô cùng hiện đại và sạch đẹp dành cho sinh viên.

Trường có căn tin sạch sẽ, thoáng mát phục vụ nhiều món ăn phong phú, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sinh viên.

Trong khuôn viên trường có sẵn cửa hàng tiện ích rất tiện lợi, phù hợp với cuộc sống sinh hoạt và học tập của sinh viên.

Ký túc xá trường đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, được phân thành khu nam, nữ tách biệt an toàn.

• Vì sao nên du học trường Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Tỉnh Ngô:

Hiện trường Đại học KHKT Tỉnh Ngô đang đào tạo 17 khóa học đại học và 4 khóa học sau đại học. Số lượng sinh viên của trường mỗi năm lên đến 9.600 sinh viên, trong đó bao gồm hơn 1.000 sinh viên quốc tế (Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, HongKong, Macau, Indonesia, Myanmar). Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn với 245 giáo viên toàn thời gian.

Đại học Tỉnh Ngô đạt được nhiều thành tích đáng kể trong suốt quá trình hoạt động.

Trường Tỉnh Ngô tự hào là một trong những trường đi tiên phong trong việc tuyển sinh và chăm sóc tốt cho sinh viên quốc tế khi đến Tỉnh Ngô du học, cụ thể là sinh viên Việt Nam.

Bên cạnh đó, trường cũng rất chú trọng đến việc hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm, cơ hội thực tập.. Điều này giúp sinh viên có cơ hội thực tập, làm việc thực tế tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp ngay khi còn học tại trường hoặc đã tốt nghiệp. Đồng thời trường Tỉnh Ngô có đội ngũ giáo viên Việt Nam phụ trách hỗ trợ quá trình học tập, thực tập và đời sống cho sinh viên Việt Nam khi đến với Tỉnh Ngô, giúp các em an tâm và nhanh chóng hòa nhập cuộc sống du học tại Đài Loan.

5. Các ngành đào tạo:

CNTT Ứng Dụng