ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TU BÌNH

• Địa chỉ trường: Số 11 Gongye, Quận Đại Lý, thành phố Đài Trung, Đài Loan
  • Website: hust.edu.tw

2. Vị trí địa lý:

Trường tọa lạc tại Đài Trung – là thành phố trực thuộc trung ương và lớn thứ 3 của Đài Loan. Hệ thống giao thông hiện đại và thuận lợi di chuyển giữa các thành phố, tập trung nhiều doanh nghiệp lớn, khu vực quanh trường có các nhà hàng quán ăn khu trung tâm thương mại rất sầm uất.

Vị trí gần Khu công nghiệp Đại Lý – có mối quan hệ mật thiết với trường giúp sinh viên có cơ hội thực tập để phát triển kĩ năng và chuyên môn.

3. Vì sao chọn du học trường

• Triết lý giáo dục của trường là chúng tôi giống như một đại gia đình. Giáo viên và học sinh làm việc với nhau như người thân một nhà. Tất cả sinh viên của trường đang được truyền cảm hứng để trở thành những công dân thế giới cởi mở và lạc quan.
  • Trường coi trọng khoa học nhân văn và sự thành thạo các kỹ năng. Sinh viên tốt nghiệp từ trường rất giỏi về kiến thức cũng như văn hóa. Mục tiêu của trường là khuyến khích sự hợp tác giữa tổ chức và ngành bằng cách hợp tác chặt chẽ với các công ty địa phương và các cơ quan chính phủ. Trường luôn truyền cảm hứng cho sinh viên về tương lai tươi sáng.
  • Trường là đối tác với nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, Nga, Brazil giúp sinh viên có thể chuyển tiếp việc học qua nước thứ 3 thuận lợi.
  • Chú trọng đến phát triển thế chất cho sinh viên qua việc tổ chức nhiều câu lạc bộ giúp sinh viên có thời gian thư giãn giải trí sau giờ học trên lớp.