ĐẠI HỌC NỮ SUNGSHIN HÀN QUỐC -성신여자대학교

Đại học nữ Sungshin là một trong 03 trường top đầu Hàn Quốc về đào tạo cử nhân chuyên ngành làm đẹp, make up. Hôm nay hãy cùng ISAT EDU tìm hiểu ngôi trường này nhé!

1. Thông tin chung

Đại học nữ Sungshin là trường đại học tư nhân nữ ở thành phố Seoul, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1936 bởi Tiến sĩ Lee Sookchong. Trong những năm 1960 và 1970, Sungshin là một trường cao đẳng sư phạm ở Hàn Quốc. Sau đó, vào những năm 1980, trường được thăng cấp thành một trường đại học toàn diện.

• Tên tiếng Hàn: 성신여자대학교
  • Tên tiếng Anh: Sungshin Women’s University
  • Năm thành lập: 1936
  • Số lượng sinh viên: 16,365 sinh viên
  • Ký túc xá: 300,000 ~ 350,000 KRW/người/tháng
  • Địa chỉ: 2, Bomun-ro 34da-gil, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • Website: sungshin.ac.kr

2. Điểm nổi bật của trường

Trường Đại học nữ Sungshin cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ đa dạng nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ cho sinh viên. Thông qua khóa học tiếng Hàn, các bạn sinh viên có thể vừa được học tiếng Hàn vừa có thể trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc. Bên cạnh đó, trung tâm còn có chương trình hỗ trợ 1:1 – mỗi bạn sinh viên nước ngoài sẽ có một bạn tình nguyện viên người Hàn giúp đỡ trong quá trình học tiếng Hàn cũng như thích nghi với văn hóa và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống sinh hoạt tại Hàn Quốc.

Trung tâm tiếng Hàn ở trường cũng luôn thiết lập một đội tư vấn chuyên môn luôn sẵn sàng tư vấn 1:1 về tất cả các lĩnh vực cả trong học tập cũng như đời sống cho các bạn học sinh nước ngoài từ khi bắt đầu nhập học cho tới khi tốt nghiệp ra trường. Mỗi học kỳ trường đại học nữ Sungshin cũng đều tổ chức các hoạt động, các chương trình trải nghiệm văn hóa đa dạng dành cho sinh viên và đang rất được các bạn DHS yêu thích. Trung tâm cũng luôn cổ vũ, khích lệ các bạn sinh viên có cuộc sống du học bổ ích và thú vị nhất.

• Năm 2003, Được trao tặng “Chứng nhận ISO 9001: 2000 cho hệ thống quản trị học thuật và kinh doanh”
  • Năm 2008, trường ĐH nữ sinh Sungshin được Bộ giáo dục xếp hạng xuất sắc cho chương trình ĐH và sau ĐH
  • TOP 23/40 trường Đại học tốt nhất thành phố Seoul
  • TOP 64 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc năm 2019 (BXH 4icu)

3. Điều kiện tuyển sinh

• Điều kiện về học vấn: Tốt nghiệp THPT và GPA từ 6.5 trở lên
  • Điều kiện năm trống: tối đa 2 năm
  • Độ tuổi: 18 – 25 tuổi
  • Trình độ tiếng Hàn: yêu cầu Topik 3 trở lên (đối với hệ chuyên ngành)

4. Học bổng hệ tiếng

• Học bổng dành cho người có thành tích cao: Sinh viên có thành tích cao nhất theo từng cấp học sẽ được tặng 200.000 KRW tiền học bổng khi đăng ký học kỳ tiếp theo.
  • Sau khi đã hoàn thành trên 2 học kỳ và tiếp tục học lên tại trường sẽ được tặng 600.000 KRW tiền học bổng.
  • Tặng học bổng khác cho đối tượng sinh viên mà Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế ghi nhận là cần thiết.

Đại học nữ Sungshin hiện là một trường được rất nhiều bạn trẻ ao ước, đặc biệt là những bạn mong muốn được học tập và làm việc trong ngành làm đẹp.

Đến nay, ISAT EDU đã và đang không ngừng chắp cánh ước mơ cho các bạn học viên của trung tâm đi du học Hàn Quốc. ISAT EDU luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tiếng đến khi du học xong về nước. Liên hệ ngay với ISAT EDU qua:

Email: isatedu.jsc@gmail.com

Fanpage: ISAT EDU