Danh sách trường đại học được ưu tiên tại Hàn Quốc

Các trường đại học tại Hàn Quốc nằm trong danh sách trường ưu tiên là những trường top 1% và trường chứng nhận. Những ngôi trường này sẽ được Đại sứ quán/ Lãnh sự quán ưu tiên hơn về chứng minh tài chính và giấy tờ, thủ tục xét duyệt hồ sơ du học Hàn Quốc.

• Trường top 1% là những trường đại học Hàn Quốc có tỷ lệ sinh viên quốc tế bỏ trốn dưới 1% do Bộ Tư pháp Hàn Quốc công bố.
  • Trường chứng nhận là các trường đại học Hàn Quốc có tỷ lệ sinh viên quốc tế bỏ trốn dưới 10% (bao gồm cả các trường top 1%).

Chọn trường đi du học nằm trong danh sách trường ưu tiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây đều là các trường đại học ở Hàn Quốc dành cho du học sinh. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến danh sách trường học Hàn Quốc hạn chế visa – trường có tỉ lệ bỏ trốn cao hay chất lượng giảng dạy kém, không đủ điều kiện tiếp nhận du học sinh quốc tế để tránh chọn nhầm.