HỌC VIỆN KỸ THUẬT LÊ MINH

Tên tiếng Việt: HỌC VIỆN KỸ THUẬT LÊ MINH
Tên tiếng Anh: Lee Ming Institute of Technology – LIT

Tên tiếng Trung: 黎明技術學院

Địa chỉ: No. 22, Section 3, Tailin Road, Taishan District, New Taipei City, Đài Loan R.O.C

Website: https://english.lit.edu.tw/

2. Vị trí địa lý:

Trường nằm tại khu Thái sơn thuộc thành phố Tân Bắc , gần đường cao tốc đoạn Thái Sơn và gần trạm tàu điện ngầm Thái Sơn line hướng ra sân bay, từ trường đến đường cao tốc và trạm tàu điện mất khoảng 10 phút .

3. Cơ sở vật chất:

Ký túc xá : Có hai ký túc xá, đó là ký túc xá trong trường và ngoài trường cung cấp 742 chỗ cho du học sinh, các phòng ký túc xá được lắp đặt điều hoa không khí và wifi.

Cơ sở học tập: Các phòng học được trang bị thiết bị điều hòa không khí và các thiết bị sau: 10 phòng học máy tính trong tòa nhà Zhongzheng. Mỗi PC trong lớp học có thể kết nối với mạng học thuật, phòng nghe nhìn đa năng, phòng học ngôn ngữ, hai phòng học nghe nhìn chung, bể bơi nước nóng và bể bơi Lớp học, lớp khiêu vũ, lớp học bi-a, phòng tập thể dục, sân bóng rổ, sân bóng chuyền và các lớp học chuyên biệt cho mỗi bộ phận.

Hoạt động ngoại khóa: Các hoạt động của các câu lạc bộ rất đa dạng, bao gồm học tập, giải trí, thể thao, dịch vụ và toàn diện. Thông qua đào tạo các hoạt động cộng đồng, tổ chức hoạt động và tinh thần đoàn kết và hợp tác.

Hợp tác với các doanh nghiệp: Tích cực mở rộng và thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa sản xuất, chính phủ và các học giả, và tăng cường sự tương tác giữa ba khía cạnh này bằng cách giao cho dự án thực hiện và các cơ hội đào tạo thực tế.

4. Vì sao nên du học Học viện kỹ thuật Lê Minh:

– Khoa Công nghệ điện máy của trường là khoa duy nhất liên tục 3 năm đạt giải vô địch giải Robocon toàn Đài Loan và toàn Châu Á.

– Khoa Công nghệ điện máy của trường là khoa duy nhất của cả Đài Loan áp dụng chương trình đào tạo liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp

– Là khoa Công nghệ điện máy duy nhất trên toàn Đài Loan có quan hệ hợp tác liên khoa với khoa Biểu diễn nghệ thuật và Khoa Công nghệ ô tô. Đây cũng là Khoa Công nghệ điện máy nhận được nhiều giải thưởng nhất Đài Loan.

– Đại học Khoa học Kỹ thuật Lê Minh là điểm thi của tổng cộng 24 cuộc thi cấp chứng chỉ chất lượng  cấp quốc tế và quốc gia; có hơn 350 dự án đào tạo kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp, cung cấp hơn 300 công ty thực tập cho học sinh, nhận được nhiều thành tích cao quý, hàng trăm giải thưởng quan trọng trong và ngoài nước

5. Các ngành đào tạo:

–  Kỹ thuật cơ khí