HỌC VIỆN QUẢN LÝ VÀ SỨC KHỎE KINH QUỐC

1. Tổng quan về trường:

• Tên tiếng Việt: Học viện quản lý và sức khỏe Kinh Quốc
  • Tên tiếng Trung: 經國管理暨健康學院
  • Tên tiếng Anh: CHING KUO INSTITUTE OF MANAGEMENT AND HEALTH)
  • Địa chỉ: No.336, Fuxing Road, Zhongshan District, Keelung City, Taiwan
  • Website: http://www.cku.edu.tw

2.Vị trí địa lý:

Học viện quản lý và sức khỏe Kinh Quốc nằm ở thành phố Cơ Long, phía Bắc Đài Loan, cách tòa nhà Taipei 101 tầm 30 phút ngồi xe.

3. Cơ sở vật chất

Học viện có cơ sở vật chất được đầu tư vô cùng hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi theo học tại đây.

Khu liên hợp ăn uống dành cho sinh viên được trang thiết bị tốt và mới nhất trên cả nước, đảm bảo tốt nhất cho việc dạy học.

Ký túc xá đầy đủ để giúp sinh viên tiện lợi hơn trong quá trình học mà không phải tốn quá nhiều chi phí để thuê ở bên ngoài.

4. Vì sao nên đi du học Học viện quản lý và sức khỏe Kinh Quốc:

• Là ngôi trường có bề dày lịch sử với hơn 50 năm phát triển trong ngành và rất nổi tiếng tại Đài Loan.
  • Học viện Quản lý và Sức khỏe Kinh Quốc được đánh giá rất cao bởi chất lượng giáo dục tốt với mức học phí thấp. Ngoài ra trường luôn tạo điều kiện làm thêm cho sinh viên để sinh viên có trãi nghiệm và kinh nghiệm tích lũy cho mình sau khi ra trường.
  • Nằm top 10 ngôi trường đào tạo ngành y, du lịch khách sạn được nhiều sinh viên lựa chọn.
  • Nằm top 1000 trường tốt nhất thế giới.
  • Giảng viên của Học viện Quản lý và Sức khỏe Kinh Quốc có trình độ ngoại ngữ và trình độ chuyên môn cao.
  • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, tiện nghi và chất lượng cho sinh viên từ căng tin, sân chơi, ký túc xá đến thư viện…

5. Các ngành đào tạo:

• Quản lý nhà hàng.