Kinh Nghiệm Đi Du Học Hàn Quốc Vừa Học Vừa Làm Năm 2023

Thực ra du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là các bạn du học sinh sang Hàn Quốc học tập nhưng đi làm thêm ngoài giờ tới trường để kiếm thêm thu nhập nhằm giải quyết vấn đề chi phí sinh hoạt. Các bạn có thể tìm đến những công việc ngoài giờ thông qua người thân giới thiệu, những mẩu tin tuyển dụng…

Một công ty hay trung tâm tư vấn du học tốt họ sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vấn đề này. Nhưng điều quan trọng nhất là sinh viên phải dành thời gian học tập và làm việc cùng một lúc. Sinh viên vần phân chia thời gian và sử dụng thời gian rảnh để có lợi cho sinh viên.

Đối với những người có visa sinh viên Hàn Quốc hoặc visa D-2, D-4-1, D4-6 và D-4-7 có thể làm việc tới 20-25 giờ mỗi tuần. (Tùy thuộc vào tổ chức)