TRƯỜNG ĐẠI HỌC INJE HÀN QUỐC – 인제대학교

Đại học Inje Hàn Quốc là một ngôi trường nằm trong top các trường đại học mơ ước của nhiều du học sinh Việt Nam. Tại đây, các bạn sinh viên không chỉ được trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt mà còn được tiếp cận và trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại. Hãy cùng ISAT EDU tìm hiểu ngôi trường này ngay nhé!

1. Thông tin chung

Trường đại học Inje là một trường đại học phát triển từ nguồn gốc bệnh viện Paik – một tổ chức đại diện của bệnh viện Hàn Quốc. Bệnh viện Paik mở cửa vào năm 1932, và trường Inje thành lập vào năm 1979. Trường tập trung vào giáo dục của lĩnh vực chuyên môn và cùng với giáo dục nhân văn, đưa vào thực tiễn tình yêu nhân loại, tôn trọng sinh mệnh, bảo vệ thiên nhiên bằng tinh thần sáng tạo lòng đức độ cứu thế để giúp thế gian bằng đức độ và nhân từ cùng với lòng đức độ cứu nhân.

Trường Đại học Inje có 2 cơ sở: Gimhae (Gyeongsangnam) và Busan. Những chuyên ngành nổi bật của trường có thể kể đến như là các ngành khoa học, công nghệ,…

• Tên tiếng Hàn: 인제대학교
  • Tên tiếng Anh: Inje University
  • Đối tác tuyển sinh tại Việt Nam: Zila Education
  • Loại hình: Tư thục
  • Năm thành lập: 1932
  • Địa chỉ: 197 Inje-ro, Hwalcheon-dong, Gimhae, Gyeongsangnam-do, Hàn Quốc
  • Website: inje.ac.kr
Trường đại học Inje

2. Điểm nổi bật của trường

• Trường đại học Inje được Bộ Giáo dục và Đào tạo Hàn Quốc chọn để trở thành thành viên của chương trình PRIME năm 2016 (đây là chương trình giáo dục đáp ứng theo nhu cầu của ngành công nghiệp, một dự án được thiết kế nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng trong các lĩnh vực kỹ thuật), dự án sẽ mang lại 42 triệu đô la trong 3 năm cho trường Inje.
  • Trường đứng hạng thứ 8 trong bảng xếp hạng trường đại học toàn diện (JoongAng Daily’s) năm 2014.
  • Sinh viên của trường Inje được giảm chi phí y tế tại những bệnh viện Inje University Paik Hospitals (có 5 bệnh viện trên khắp cả nước).
  • Có vị trí tiếp xúc cao với những thành phố lân cận (hệ thống xe bus thuận tiện di chuyển, chỉ mất 1 giờ đến Busan và 3 giờ đến Seoul).

3. Điều kiện tuyển sinh

• Điều kiện về học vấn: Tốt nghiệp THPT và GPA từ 6.5 trở lên
  • Điều kiện năm trống: tối đa 2 năm
  • Độ tuổi: 18 – 25 tuổi
  • Trình độ tiếng Hàn: yêu cầu Topik 3 trở lên (đối với hệ chuyên ngành)

4. Cơ sỡ hạ tầng và đời sống sinh hoạt của sinh viên tại trường

Cơ sở vật chất tại trường Đại Học Inje cực kỳ hiện đại, thông minh, cung cấp đầy đủ các thiết cần thiết cho giảng viên và các bạn du học sinh học tập, làm việc.

Khuôn viên trường rộng, đẹp, khang trang, sạch sẽ, rất thu hút ánh nhìn từ nhiều phía.

Về đời sống sinh hoạt của các bạn sinh viên, nơi ở kí túc xá rất gọn gàng, ngăn nắp sạch sẽ, tiện nghi, đầy đủ bất ngờ.

Nói chung khi các bạn đến với trường Đại Học Inje thì các bạn chỉ chẩn bị đầy đủ quần áo, tinh thần để chiến đấu nhanh chạm tới tầm cao mới của các bạn thôi, còn phần còn lại để đó Inje lo.

Cơ sở hạ tầng Đại học Inje tân tiến, chất lượng

ISAT EDU tự hào khi là một đơn vị uy tín và được các bậc phụ huynh, các bạn du học sinh tin tưởng và lựa chọn. Với sứ mệnh cùng các bạn thu thập hành tranh để chắp cánh ước mơ bước ra thế giới rộng lớn, ISAT đến nay vẫn luôn vững vàng trong vai trò là người đồng hành đáng tin cậy. ISAT tin rằng, bằng cái tâm trong nghề, sự tận tâm và sự trách nhiệm, công ty sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trên hành trình học hỏi và khám phá các nước bạn.

Fanpage: ESAT EDU