TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHKT MINH TÂN

• Website: https://www.must.edu.tw
  • Địa chỉ: No.1, Xinxing Rd., Xinfeng Hsinchu 30401, Taiwan

2. Vị trí địa lý :

Trường tọa lạc trên vùng đất được xem là “thung lũng silicon Đài Loan”, đây chính là điều kiện tuyệt vời cho sinh viên tìm việc làm thêm, tham gia thực tập, trau dồi kiến thức, học hỏi những điều mới mẻ, tiên tiến nhất về ngành học.

Thành phố Tân Trúc còn nổi tiếng với các địa danh như Đậu hũ đá ở sông Togian, vườn thú Tân Trúc, vườn Hsinchu Botanical, đền Chenghuang, ga xe lửa Tân Trúc… Sinh viên có thể tranh thủ đi tham quan để hiểu hơn về văn hóa Đài Loan và giải tỏa căng thẳng sau giờ học.

Đậu hũ đá ở sông Togian

3. Cơ sở vật chất:

Ký túc xá hiện đại cho du học sinh

Trường đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân hiện có 6 khu ký túc xá với hơn 2.000 sinh viên cùng trang thiết bị rất tiện nghi, hiện đại gồm: giường ngủ, bàn học tập, khu vệ sinh rộng rãi, tủ đề đồ, tủ lạnh, điều hòa, internet… Còn có cả các khu tập thể hình, khu giặt là, thư viện, căng tin, quán bán đồ ăn uống… đầy đủ để phục vụ sinh viên.

Phong trào sinh viên năng động, chú trọng đến việc rèn luyện và thực hành

Đại học Minh Tân rất nổi tiếng với khoảng 68 câu lạc bộ dành cho sinh viên trong rất nhiều các lĩnh vực như thể thao, học tập, nghiên cứu, âm nhạc, mỹ thuật, truyền thông… đặc biệt là các hoạt động tình nguyện.

Cơ hội lớn cho các bạn du học sinh Việt Nam được giao lưu kết bạn, rèn kỹ năng giao tiếp, trau dồi vốn ngoại ngữ và làm những công việc thiện nguyện có ý nghĩa với cộng đồng.

Hội thi giao lưu văn hóa tại trường

Giờ học phòng tránh thiên tai của trường

4. Vì sao nên chọn du học MUST:

MUST luôn hợp tác chặt chẽ với các trường đại học, các khu công nghiệp và các công ty lớn trên cả nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên của trường được trải nghiệm thực tế. Chương trình giảng dạy chú trọng đến việc trang bị lý thuyết song song với thực hành đặc biệt là hướng nghiệp cho sinh viên sau này. Sinh viên của trường Minh Tân chính là nguồn đầu vào cực chất lượng cho những công ty, nhà máy, doanh nghiệp ở Đài Loan.

5.Các ngành đào tạo:

–  Ngành KT cơ khí

–  Điện cơ

–  Điện quang

–  Điện tử

–  Công nghệ ứng dụng vật liệu

– Công nghệ thông tin

– Xây dựng & quản lý tài nguyên môi trường