TRƯỜNG ĐẠI HỌC MINH TRUYỀN

• Tên tiếng Việt: Đại học Minh Truyền
  • Tên Tiếng Trung: 建國科技大學
  • Địa chỉ: 3 cơ sở:

CS1: 250 Zhong Shan N. Rd., Sec. 5, Taipei 111, Taiwan và 3F-8F, No.130, Jihe Rd., Shihlin District, Taipei City 111, Taiwan

CS2: 5 De Ming Rd., Gui Shan District, Taoyuan City 333, Taiwan

CS3: 105 De Ming Rd., Jinsha Township, Kinmen County 890, Taiwan

Các cơ sở của trường

2. Vị trí địa lý:

Tọa lạc tại Thành phố Đài Bắc, Đài Loan là thành phố lớn nhất và là trung tâm chính trị, thương mại, kinh tế của Đài Loan. Ngoài ra, đây còn là trung tâm truyền thông, văn hoá, giáo dục của quốc gia này. Thành phố Đài Bắc nổi tiếng với nền giáo dục cải cách, hiện đại, liên kết với nền giáo dục tiên tiến như Anh, Úc, Mĩ…

Dân số thành phố này khoảng 2,6 triệu người. Đài Bắc là thành phố đặc biệt trực thuộc trung ương do Chính phủ Đài Loan quản lý, do đó tất cả các cơ sở hạ tầng tốt nhất tập trung ở nơi đây. Rất thích hợp cho các bạn sinh viên quốc tế, sinh viên hệ 1+4 theo học vì là thành phố lớn nên cũn sẽ giải quyết nhiều nhu cầu việc làm thêm.

3. Cơ sở vật chất:

Điều kiện học tập rất đầy đủ. Thư viện của trường rộng rãi, có nhiều tài liệu tham khảo và được lắp đặt hệ thống trang thiết bị hiện đại. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên, rất an ninh với đầy đủ tiện nghi.

Học tập tại trường, sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ của phòng quốc tế về các vấn đề cá nhân trong suốt quá trình học.Với sự đầu tư vào nguồn nhân lực và các trang thiết bị cần thiết cho nghiên cứu, trường tin rằng kết quả là sẽ tăng thêm sự hiểu biết về xã hội và thế giới xung quanh cho sinh viên.

Khuôn viên của trường đều được chú trọng với thiết kế thoáng mát, xanh, sạch

4. Vì sao nên đi du học Trường Đại Học Minh Truyền:

– Chương trình học đa dạng, đào tạo bằng tiếng Trung và tiếng Anh.

– Học bổng 50% học phí dành cho sinh viên quốc tế.

– Sinh viên dễ dàng tìm được việc làm thêm với thu nhập từ 600 – 800 USD/tháng.

– Xếp thứ 419 (2015) các trường đại học xuất sắc nhất thế giới.

– Bằng cấp được chấp nhận bởi Mỹ và hơn 84 quốc gia.

– Hoàn thành năm học thứ 3 của khóa đại học, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học các trường đại học của Anh, Úc, Mỹ, Hàn Quốc học và nhận bằng cử nhân kép.

– Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể sử dụng thành thạo ít nhất 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung.

– Với bằng cấp quốc tế và lợi thế về ngôn ngữ, khả năng tìm được việc tốt sau khi tốt nghiệp là rất cao. Sinh viên có thể ở lại làm việc ở các công ty tại Đài Loan hoặc tại quốc gia khác nhau trên thế giới.

5. Các ngành đào tạo:

Trường Đại học Minh Truyền có 3 cơ sở đào tạo chính tại Đài Bắc, Đào Viên và Kim Môn bao gồm 10 học viện đào tạo 33 chuyên ngành cử nhân và 23 chuyên ngành sau đại học. Trường Đại Học Minh Truyền thành lập Học viện Quốc tế, là Học viện đầu tiên của trường đào tạo văn bằng cử nhân và thạc sỹ bằng tiếng Anh. Ngoài các khoá học bằng tiếng Anh Học viện Quốc Tế còn liên kết đào tạo với các trường Đại học khác tại Úc, Châu Âu và Mỹ. Để đáp ứng các loại hình tiêu chuẩn cao, Nhà trường đã mời rất nhiều giáo viên giỏi từ các nơi trên thế giới nhằm cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng quan và chuẩn bị cho sinh viên kiến thức vững chắc.