TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA CHUNGNAM

Trường Đại học quốc gia Chungnam là điểm đến mơ ước của vô vàn du học sinh trên toàn thế giới bởi chất lượng cùng bề dày giáo dục lâu đời tại Hàn Quốc. Cùng ISAT EDU tìm hiểu về ngôi trường hằng mơ ước của hàng ngàn du học sinh này nhé!

1. Thông tin chung

Đại học quốc gia Chungnam (충남대학교) là 1 trong 5 trường hàng đầu của khối các trường đại học Quốc gia Hàn Quốc. Đây cũng là một trong những trường top đầu tại thành phố Daejeon – thành phố lớn thứ 5 Hàn Quốc.

Năm 2011, trường đã được các chuyên gia đánh giá là 4 trong 300 trường đại học suất sắc nhất thế giới về lĩnh vực công nghệ và cơ khí. Từ đó đến nay, Chungnam vẫn giữ vững thương hiệu trường đại học quốc gia có uy tín nhất trong khu vực trung tâm của Hàn Quốc.

Chungnam là một trong số các trường có khả năng phát triển và đang trong quá trình cố gắng trở thành Trường Đại học Quốc gia có tính cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

충남대학교 영문홈페이지

• Tên tiếng Hàn: 충남대학교
  • Tên tiếng Anh: Chungnam National University
  • Năm thành lập: 1952
  • Số lượng sinh viên: 22,000 sinh viên
  • Học phí tiếng Hàn: 5,200,000 KRW/ năm
  • Địa chỉ: 99 Daehak-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Hàn
  • Webites: plus.cnu.ac.kr

2. Lý do Chungnam được yêu thích đến vậy

Đại học quốc gia Chungnam có môi trường học tập lý tưởng với cơ sở hạ tầng hiện đại. Trường nổi bật với khuôn viên xanh rộng lớn đứng thứ 3 toàn quốc.

Chungnam liên kết với 435 trường đại học đối tác có mặt tại khoảng 65 quốc gia trên thế giới. Chương trình cấp bằng kép với 11 trường đại học tại 6 quốc gia. Mỗi năm, trường cung cấp cơ hội trao đổi cho hơn 300 sinh viên ra nước ngoài và du lịch.

Đại học Chungnam cung cấp nhiều suất học bổng hấp dẫn:

• Học bổng tiếng cho sinh viên có đầu vào tiếng Hàn tốt
  • Học bổng học tập cho sinh viên có kết quả xuất sắc
  • Học bổng nghiên cứu
  • Các học bổng đầu vào xuất sắc khác

Đại học Quốc Gia Chungnam | Nền tảng giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc

Trong năm 2011, Trường đại học quốc gia Chungnam được các chuyên gia đánh giá là 1 trong 300 trường đại học suất sắc nhất thế giới về lĩnh vực công nghệ và cơ khí. Trường nhận được sự tài trợ từ các tổ chức có năng lực cao như:

• Khu nghiên cứu và phát triển đặc biệt Daedeok
  • Vành đai Khoa học Kinh doanh quốc tế
  • Khu liên hợp Chính phủ Daejeon và Trụ sở chính của quân đội Hàn Quốc, lực lượng Không quân và Hải quân.

Đây thực sự là một trường đáng để học và từ đó giá trị của bạn cũng sẽ được tăng lên khi là một trong những sinh viên học tại đây. Nếu được học tại một trường mà bạn yêu thích thì đương nhiên mình sẽ cảm thấy việc học tập trở nên thích thú và đánh thức đam mê chinh phục của bản thân.

3. Điều kiện tuyển sinh

• Điều kiện về học vấn: Tốt nghiệp THPT và GPA từ 7.0 trở lên
  • Điều kiện năm trống: tối đa 2 năm
  • Độ tuổi: 18 – 25 tuổi
  • Trình độ tiếng Hàn: yêu cầu Topik 3 trở lên (đối với hệ chuyên ngành)
Các gói học bổng từ trường đại học quốc gia Chungnam

Trường Đại học quốc gia Chungnam vẫn luôn giữ vững vị thế là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây sẽ là môi trường tuyệt vời để các du học sinh trên khắp thế giới gửi gắm trong chuyến hành trình chinh phục tri thức của mình.

Hãy cùng ISAT EDU khám phá thêm những ngôi trường danh tiếng khác tại Hàn Quốc để có cho mình lựa chọn phù hợp nhất nhé!

ISAT EDU hiện nay là một trong các công ty tư vấn du học hàng đầu và nhận được rất nhiều sự tín nhiệm đến từ các bậc phụ huynh và các bạn du học sinh. Với vai trò là một thành viên của DECO Quốc tế, ISAT mang trong mình những tầm nhìn, và sứ mệnh phụng sự, chắp cánh cho các bạn du học sinh bước ra thế giới. ISAT tin rằng, bằng cái tâm trong nghề, sự tận tâm và sự trách nhiệm, công ty sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trên hành trình học hỏi và khám phá các nước bạn.

Fanpage: ESAT EDU