HỘI THẢO DU HỌC ĐÀI: CHINH PHỤC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU TẠI ĐÀI LOAN

Hội thảo du học Đài Loan: CHINH PHỤC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU diễn ra ngày 30/06/2024 sẽ là nơi giúp Quý Phụ Huynh và Học Sinh được gặp gỡ Đại diện trường và các chuyên gia Du học Đài Loan. Ngoài được review hồ sơ miễn phí, các bạn còn được nhận về QUÀ TẶNG lên đến 10.000.000 VNĐ. Vì vậy, nhanh tay đăng ký tham gia thôi!

Du học Đài loan

Bạn nhận được gì khi tham gia hội thảo du học Đài Loan

Trải nghiệm tư vấn 1:1 cùng chuyên gia du học Đài Loan

Nắm bắt lộ trình và kế hoạch học tập trước khi nhập học

Review hồ sơ du học miễn phí qua góc nhìn các chuyên gia

Hỗ trợ tư vấn VISA việc làm sau tốt nghiệp

Tại sao bạn nên du học Đài Loan?

lydo

1. Chất lượng giáo dục
   Các trường đại học ở Đài Loan, đặc biệt các trường hàng đầu, có vị trí không hề khiêm tốn trong khu vực và trên thế giới. Trong khi Việt Nam chưa có trường nào lọt vào tốp 100 trường Đại học tốt nhất thế giới thì Đài Loan đã góp mặt 4 trường đó là National Taiwan University, National Cheng Kung University, National Tsing Hua University, National Chiao Tung University.
2. Học phí và chi phí sinh hoạt thấp
   Học phí và sinh hoạt phí tại Đài Loan dễ chịu hơn nhiều so với nhiều nước khác. Nếu bạn phải tự túc chi phí học tập và sinh hoạt thì mỗi năm cũng không vượt quá 2500 USD. Vật dụng sinh hoạt hằng ngày cũng chỉ cao hơn ở Việt Nam một chút
3. Khả năng xin học bổng rất cao

.  Chính phủ Đài Loan rất tạo điều kiện cho sinh viên Quốc tế bằng cách cấp học bổng hàng năm cho sinh viên. Hầu như tất cả các trường đều nhận được học bổng tài trợ từ Chính phủ. Không chỉ sinh viên đại học mà cả sinh viên học tiếng cũng được nhận, tuy nhiên mức học bổng chỉ ở 25.000 NTD/tháng thấp hơn so

với hệ Đại học và sau Đại học.
   Sinh viên khi học tập tại đây thường là sẽ nhận được học bổng cho năm đầu tiên khi du học, các năm tiếp theo sẽ xét theo kết quả học tập năm đầu của học sinh. Mức học bổng từ 30.000 Đài tệ/tháng (khoảng 20 triệu VNĐ). Không chỉ cấp học bổng cho sinh viên, ngoài ra Chính phủ còn tài trợ cho sinh viên trong các chương trình nghiên cứu tại các trường.
4. Công việc làm thêm nhiều
   Đài Loan tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được đi làm thêm, chỉ cần học sinh tham gia đầy đủ tất cả các buổi học tại trường, có một kế hoạch học tập hiệu quả cũng như chứng minh được mục đích đi làm và điều kiện kinh tế thì đều có thể đi làm được. Đặc biệt, những bạn giỏi tiếng Trung có thể làm các công việc phiên dịch bán thời gian với mức lương khoảng 2.000 trong 2 tiếng đồng hồ.
   Cơ hội việc làm sau khi ra trường không hề nhỏ bởi thứ nhất bạn có thể sử dụng tốt 2 ngoại ngữ: tiếng Anh và tiếng Trung, đó là hai ngôn ngữ được sử dụng phổ biến hiện nay. Thứ hai, tại Việt Nam ngày nay có rất nhiều khu công nghiệp, công xưởng của Đài Loan và Trung Quốc đầu tư, nếu bạn học ở Đài Loan trở về, bạn có thể có nhiều cơ hội có một công việc tốt với thu nhập cao.