HỘI THẢO: KỸ NĂNG CHỌN TRƯỜNG ĐỖ 100%

Tiếp nối các hoạt động hội thảo thành công trước đó nhằm giúp các bạn học sinh có lựa chọn tốt nhất cho hành trình du học. Hội thảo “KỸ NĂNG CHỌN TRƯỜNG ĐỖ 100%” sẽ được diễn ra vào ngày 28/06/2024 tới đây.

Navy Geometric Professionalism Seminar Facebook Ad (1)

Trong cuộc hội thảo tới đây sẽ có sự góp mặt của GS.Kim- Đại diện tuyển sinh các trường Đại học, Cao đẳng Hàn Quốc. GS.Kim đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh cho các trường tại Hàn Quốc. Nên trong hội thảo, GS.Kim sẽ chia sẻ những điều kiện, kỹ năng để học sinh có thể đỗ được 100% vào trường bạn mong muốn.

GS Kim
GS.Kim- Đại diện tuyển sinh các trường Hàn Quốc

Bên cạnh đó, tại hội thảo cũng sẽ có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Bích-Tổng giám đốc ISAT, và các bạn du học sinh đã và đang học tập tại Hàn Quốc sẽ có những chia sẻ thực tế về môi trường, cuộc sống và đưa ra những lời khuyên hữu ích dành cho các bạn tham gia vào hội thảo.

Cô giáo tiếng Hàn
Kiều Tran- Du học sinh Hàn Quốc