Đón tiếp đại diện trường Đại học Daegu tới thăm và làm việc với ISAT

Tiếp nối sự thành công của sự kiện đón tiếp đại diện trường Đại học Daegu sang ISAT thăm và làm việc thì vào ngày 15/07/2024 tới đây ISAT tiếp tục được vinh dự đón tiếp đại diện trường Daegu qua thăm.

Trong đợt đón tiếp này, đại diện Đại học Daegu sẽ tiếp tục đề cập đến sự hợp tác giữa 2 bên, bên cạnh đó sẽ trao đổi để mở rộng hơn nữa việc tuyển sinh tại Việt Nam và cũng đề cập đến sự thay đổi về điều kiện xét tuyển phù hợp và giúp các em học sinh có cơ hội cao để thành du học sinh của trường.

433143846_122171188106017385_7705199597825063055_n
Chuyến thăm và làm việc với ISAT của đại diện trường Đại học Daegu

Nhân chuyến thăm và làm việc tới đây, đại diện tuyển sinh trường Daegu cũng sẽ trực tiếp nhận và xét duyệt hồ sơ trực tiếp. Nên đây sẽ là cơ hội rất tốt đối với học sinh đang có nhu cầu du học tại trường Daegu. Hiện nay ISAT cũng có hàng chục học sinh đang theo học tại ngôi trường danh tiếng này.

Trường đại học Daegu Hàn Quốc được thành lập năm 1956 gồm 2 cơ sở: 1 cơ sở tọa tại khu trung tâm Thành phố Daegu và cơ sở chính toạ lạc tại Gyeongsan – cách Daegu 50 phút đi xe bus. Với tổng diện tích là 268,5 ha, trường là có diện tích lớn nhất tại Hàn Quốc. Dựa trên nền tảng tư tưởng của lòng nhân đạo và với thiện chí lớn, phương châm của trường gồm 3 chữ “Tình yêu, ánh sáng và tự do”. Trường Đại học Daegu được đánh giá là trường Đại học đầu tiên đào tạo cấp bậc Đại học ở Hàn Quốc.

KTX-Daegu-Haany
KTX-Daegu

Việc gắn chặt giữa kiến thức học thuật, công nghệ cùng với những áp dụng thực tiễn trong giảng dạy chuyên ngành đã đưa Trường đại học Daegu trở thành 1 trong những trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành như: Ngôn ngữ, Luật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ… và được đông đảo du học sinh quốc tế theo học.