GS.Kim- Đại diện tuyển sinh các trường tại Hàn Quốc sang thăm và làm việc với ISAT

Ngày 04/07/2024, GS.Kim- Đại diện tuyển sinh các trường tại Hàn Quốc sẽ có chuyến thăm vào làm việc tại ISAT. GS.Kim đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh, giúp cho các trường Đại học, Cao đẳng Hàn Quốc tuyển được những học sinh phù hợp với trường, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và có việc làm cao.

GS Kim
Đại diện tuyển sinh các trường tại Hàn Quốc

Trong chuyến thăm này, GS.Kim sẽ tham quan nơi làm việc của ISAT, làm việc với ban lãnh đạo của ISAT về các chương trình hợp tác công tác tuyển sinh các học sinh của Việt Nam đi du học Hàn Quốc. Đây là một vinh dự lớn đối với ISAT vì rất hiếm khi GS.Kim trực tiếp thăm các công ty như vậy.

Song song hoạt động làm việc với ISAT thì nhân chuyến thăm này GS.Kim cũng sẽ trực tiếp duyệt hồ sơ, đây được coi là cơ hội có 1-0-2 dành cho các bạn học sinh đang muốn đi du học Hàn Quốc. Vì rất hiếm khi Đại diện duyệt hồ sơ trực tiếp như vậy.